วันนี้มีอะไรใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์

นายเฉลิมพลโชตินุชิต ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสังคม ให้เกียรติเป็นประธานส่งมอบโต๊ะญี่ปุ่นที่ประดิษฐ์โดยฝีมือกลุ่มจิตอาสาและนักเรียนโรงเรียนฝึกอาชีพฯ (คลองเตย)
20 กันยายน 2562
วันที่ 16 กันยายน 2562 นายเฉลิมพลโชตินุชิต ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสังคม ให้เกียรติเป็นประธานส่งมอบโต๊ะญี่ปุ่นที่ประดิษฐ์โดยฝีมือกลุ่มจิตอาสาและนักเรียนโรงเรียนฝึกอาชีพฯ (คลองเตย)
นางวิภารัตน์ ไชยานุกิจ รองปลัดกรุงเทพมหานคร ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิด “การประชุมนักสังคมสงเคราะห์ในสังกัดกรุงเทพมหานคร ประจำปี 2562”
09 กันยายน 2562
วันที่ 6 กันยายน 2562 นางวิภารัตน์ ไชยานุกิจ รองปลัดกรุงเทพมหานคร ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิด “การประชุมนักสังคมสงเคราะห์ในสังกัดกรุงเทพมหานคร ประจำปี 2562” กล่าวรายงานโดย นางรุ่ง

สาระน่ารู้

การเรียก "เวลา" ในภาษาอาเซียน (ตอนที่ 1)
19 กันยายน 2562
เว็บไซต์ Old is Young จะพาผู้สูงอายุมารู้จักการเรียก "เวลา" ในภาษาอาเซียนกัน โดยตอนที่ 1 จะพามารู้จักเวลาในช่วงเช้า คือ ตี 1 ถึง เทียงวัน ว่าการเรียกช่วงเวลาของภาษาไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อ
คลิกง่าย ๆ คำแนะนำการให้วัคซีนป้องกันโรคสำหรับผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ
17 กันยายน 2562
วันนี้เว็บไซต์ Old is Young ขอพาผู้สูงอายุ และผู้คนในวัยต่าง ๆ มาตรวจสอบกันว่าตนเองได้ฉีดวัคซีนครบถ้วนหรือไม่ โดยทาง "คลินิคเสริมภูมิคุ้มกันและอายุรศาสตร์การท่องเที่ยว สถานเสาวภา" ไ

สร้างแรงบันดาลใจ

ปลากะพงต้มบ๊วย
21 กันยายน 2562
วันนี้มาทำอาหารจีนรับประทานกัน เป้นเมนูสุขภาพเหมาะกับผู้สูงอายุ และมีประโยชน์กับคนทุกเพศทุกวัย เว็บไซต์ Old is Young ขอแนะนำเมนู "ปลากะพงต้มบ๊วย" "ปลากะพงต้มบ๊วย"  วัตถุดิบ ปลากะพ
แรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย
18 กันยายน 2562
สวัสดีชาวสูงวัย พูดถึงเรื่องของแรงบันดาลใจว่าจะไปหาจากไหน เว็บไซต์ Old is Young อยากบอกว่าหาได้ไม่ยากเลย แรงบันดาลใจมีอยู่ทุกที่ทุกเวลา เหมือนกับโพสต์ใน Facebook ของโค้ชใหม่ ที่แชร์แรงบ

เราต้องการความคิดเห็นของท่าน

ท่านมีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับเว็บไซต์ www.oldisyounginbkk.com