วันนี้มีอะไรใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวดี! ข่าวด่วน..ช้าอดหมดสิทธิ โรงเรียนฝึกอาชีพกรุงเทพมหานคร โฉมใหม่ ขยายโอกาส..ขยายรายได้ให้พี่น้องประชาชน โดยเปิดหลักสูตรฝึกอาชีพในรอบเย็น (16.00-19.00 น.) และเปิดวันเสาร์-อาทิตย์
12 มิถุนายน 2562
ข่าวดี! ข่าวด่วน..ช้าอดหมดสิทธิ โรงเรียนฝึกอาชีพกรุงเทพมหานคร โฉมใหม่ ขยายโอกาส..ขยายรายได้ให้พี่น้องประชาชน โดยเปิดหลักสูตรฝึกอาชีพในรอบเย็น (16.00-19.00 น.) และเปิดวันเสาร์-อาทิตย์ เพ
Krispy Kreme (คริสปี้ ครีม) รับสมัครงานผู้สูงอายุ
06 มิถุนายน 2562
ผู้สื่อข่าวเว็บ Old is young ได้รับรายงานว่า Krispy Kreme (คริสปี้ ครีม) สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ เปิดรับสมัครผู้ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ที่มีไฟในการทำงาน เพื่อเข้าทำงานในตำแหน่ง "พนักงานหน้าร้านพาร์ทไ

สาระน่ารู้

ผักผลไม้แก้ท้องอืด ขับถ่ายง่าย
17 มิถุนายน 2562
วันนี้เว็บไซต์ Old is Young ขอพาผู้สูงวัยมารู้จักกับผักผลไม้ที่มีเอนไซม์ ช่วยในการแก้ท้องอืด และช่วยให้การขับถ่ายง่ายขึ้น เรามาดูกันว่ามีผักผลไม้ชนิดใดบ้างที่มีประโยชน์ในการช่วย
"วัน สัปดาห์ เดือน ปี" อาเซียนออกเสียงอย่างไร
14 มิถุนายน 2562
สวัสดีผู้สูงวัยทุกท่าน เว็บไซต์ Old is Young ขอพาผู้สูงอายุมารู้จัก "วัน สัปดาห์ เดือน ปี" ว่าแต่ละประเทศในอาเซียนออกเสียงกันอย่างไร ไทย วัน สัปดาห์ เดือน ปี สิงคโปร์  รื่อ  โจว เยวี่

สร้างแรงบันดาลใจ

มนุษย์สามารถ ออกแบบชีวิตได้เอง
18 มิถุนายน 2562
กฎแห่งกรรม คือ กฎที่ทำให้เรารู้ว่า มนุษย์สามารถ ออกแบบชีวิตได้เอง ว.วชิรเมธี
ตลาดน้ำขวัญเรียม ตลาดน้ำใจกลางกรุง
13 มิถุนายน 2562
วันนี้เว็บไซต์ Old is Young ขอพาผู้สูงอายุมาเที่ยว “ตลาดน้ำขวัญเรียม” อยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่ย้อนรอยวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของชาวบ้านที่อาศัยอยู่ริมคลอง ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างซอยเ

เราต้องการความคิดเห็นของท่าน

ท่านมีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับเว็บไซต์ www.oldisyounginbkk.com