วันนี้มีอะไรใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์

สมาคมผู้ดูแลผู้ป่วยสมองเสื่อม อบรมการดูแลผู้มีภาวะสมองเสื่อม ครั้งที่ 1/2562 (Basic Course)
25 เมษายน 2562
สมาคมผู้ดูแลผู้ป่วยสมองเสื่อม ได้จัดอบรม “การดูแลผู้มีภาวะสมองเสื่อม ครั้งที่ 1/2562 (Basic Course)” สำหรับญาติผู้ดูแลผู้ป่วยสมองเสื่อม เหมาะกับครอบครัวที่ดูแลผู้มีภาวะสมองเสื่อมที่เพิ
ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสังคม (นายเฉลิมพล โชตินุชิต) จัดเจ้าหน้าที่กลุ่มงานส่งเสริมเกษตรกรรม สำนักงานการส่งเสริมอาชีพ ดำเนินการให้ความรู้ด้านการเกษตร
23 เมษายน 2562
วันนี้ (23 เม.ย.62) ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสังคม (นายเฉลิมพล โชตินุชิต) จัดเจ้าหน้าที่กลุ่มงานส่งเสริมเกษตรกรรม สำนักงานการส่งเสริมอาชีพ ดำเนินการให้ความรู้ด้านการเกษตร ตามโครงการศ

สาระน่ารู้

กินอย่างไร เสี่ยงเกิดโรคกระเพาะอาหาร
22 เมษายน 2562
โรคกระเพาะอาหาร เป็นโรคที่เกิดได้กับคนทุกเพศทุกวัย ผู้ที่เป็นโรคกระเพาะจะมีอาการแสบท้อง ปวดท้องบริเวณลิ้นปี่ เวลาที่ปวดมักเป็นเวลาหิวหรืออิ่ม และจะปวดเป็น ๆ หาย ๆ เมื่อได้ร
แจ้งเหตุด่วน เหตุร้าย ด้วยแอพฯ Police i lert u
19 เมษายน 2562
เหตุด่วน เหตุร้าย เหตุฉุกเฉิน เราจะนึกถึงเบอร์ 191 แต่ยุคปัจจุบันซึ่งเป็นยุคไอที ที่ทุกคนมีมือถือ Smart Phone เป็นของตัวเอง ก็สามารถแจ้งขอความช่วยเหลือผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือได้ง่า

สร้างแรงบันดาลใจ

“เมนโดซา” หนุ่มพิการ ผู้สร้างแรงบันดาลใจ
24 เมษายน 2562
วันนี้เว็บไซต์ Old is Young ขอพาผู้สูงวัยมารู้จักกับ “อัลฟอนโซ เมนโดซา” หนุ่มพิการทางขาชาวเวเนซุเอลา จากความคิดอยากฆ่าตัวตายเพราะพิการ จนมาสู่การล่นเซิร์ฟบอร์ด เขามีแรงบันดาลใจอะไ
ไข่ตุ๋นกุ้งสับ
23 เมษายน 2562
สวัสดีชาวสูงอายุทุกท่าน วันนี้เว็บไซต์ Old is Young ขอพาผู้สูงวัยเข้าครัวกัน เมนูวันนี้จะพาไปทำ “ไข่ตุ๋นกุ้งสับ” เป็นอาหารที่มีประโยชน์และผู้สูงวัยสามารถสามารถทำรับประทานได้เอง

เราต้องการความคิดเห็นของท่าน

ท่านมีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับเว็บไซต์ www.oldisyounginbkk.com