สร้างแรงบันดาลใจ

สร้างแรงบันดาลใจ

คุณตาวัย 70 นักศึกษาใหม่มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร !!

25 พฤษภาคม 2562


วันนี้เว็บไซต์ Old is Young ขอพาผู้สูงวัยมารู้จักกับคุณตาวัย 70 ปี กับคำว่า “ไม่มีใครแก่เกินเรียน” เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ประกาศรับรายงานตัวนักศึกษาภาคปกติ 1/62 รอบแรกนั้น มีคุณตาท่านหนึ่งเดินทางมารายงานตัวเป็นนักศึกษาใน สาขาดนตรี เอกกีต้าร์ ซึ่งสร้างความตกใจกับผู้พบเห็นเป็นจำนวนมาก 

คุณตาอายุ 70 ปี เคยทำงานในหน่วยงานแห่งหนึ่งและปัจจุบันได้เกษียณเรียบร้อยแล้ว คุณตาเลยใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ โดยการมาลงเรียนสาขาดนตรี เอกกีต้าร์ ทาง Facebook Page PhranakhonRajabhatUniversity ของมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ได้โพสต์ข้อความแสดงความยินดีกับคุณตา “ทางแอดมินขอแสดงความชื่นชมกับคุณลุงมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ และขอต้อนรับคุณลุงเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยของเรา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและเชื่อว่าคุณลุงน่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้ใครๆหลายๆคนได้ทำในสิ่งที่รัก ถ้ายังมีพลัง แรงกายและแรงใจเหลืออยู่ นี่แหล่ะครับ PNRU #มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร #ใครๆก็เรียนได้ #มาเรียนกันเถอะเนอะ ❤ ขอบคุณภาพ-ข้อมูลจาก ศูนย์ข้อมูลและการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร และ Tangmo Puengsangwal มา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ”

คุณตาวัย 70 ปี น่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้สูงวัยทุกท่าน ไม่มีใครแก่เกินเรียน หากท่านยังคงม่ไฟและความมุ่งมั่นในการที่จะหาความรู้และใช้เวลาว่างที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์


ขอบคุณข้อมูลและรูป https://www.facebook.com/PhranakhonRajabhatUniversity